ช่องทางการติดต่อเรา

 • ติดต่อ maxbetcity.com

  maxbetcity.com เว็บไซต์ให้บริการแทงบอลออนไลน์ และกาสิโนออนไลน์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร โดยเว็บไซต์ของเรามีทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าที่มีความเป็นมืออาชีพไว้คอยดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์ มั่นคง โปร่งใส และบริการที่เป็นเลิศกับสมาชิกทุกท่านพร้อมแก้ไขปัญหาให้กับสมาชิกอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการสมัครสมาชิกใหม่ ฝากเงิน ถอนเงิน สอบถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง โดยมีทางเลือกการติดต่อตามความสะดวกของลูกค้าดังนี้

   

  1.ช่องทางการติดต่อผ่านทางCall center

  เป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด เพราะลูกค้าสามารถโทรสอบถาม พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งช่องทางการติดต่อผ่านทางCall center ลูกค้าสามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ด้านล่าง

 • 061-406-0022
 • 061-406-0033
 • 061-406-0044
 • 061-406-0055
 • 3.ช่องทางการติดต่อผ่านทาง QR code และไอดีไลน์

  อีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วเช่นกัน ซึ่งลูกค้าจะสามารถสนทนาโดยตรงแบบเป็นส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่ได้โดยที่ข้อมูลไม่มีรั่วไหลแน่นอนช่องทางนี้เพียงแค่ลูกค้ามีแอพพลิเคชั่นไลน์ ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้ตาม QR code และไอดีไลน์ด้านล่าง

  Line id :ibcmaxbetmobile

   

  2.ช่องทางการติดต่อผ่านทาง Live Chat หน้าเว็บไซต์

  ช่องทางนี้เป็นช่องทางการติดต่อที่ง่ายที่สุด ถ้าหากลูกค้าอยู่ที่หน้าเว็บไซต์อยู่แล้วและติดปัญหา เพียงแค่คลิกที่ Live Chat มุมขวาด้านล่างในหน้าเว็บไซต์ก็จะสามารถติดต่อกับทีมงานบริการลูกค้าของเราได้เลย

QRcode maxbet

 

 

 

 

 

เว็บไซต์ maxbetcity.com มีทีมงานที่พร้อมรับคำปรึกษาในข้อสงสัยต่างๆอย่างเชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทีมงานของเราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจ เพราะอยากให้ทุกท่านได้มีความสุขกับการเล่นพนันออนไลน์